Vì sao chọn Anhxtanh

Vì sao chọn Anhxtanh

Theo thông lệ quốc tế, trường học tốt phải có đủ 5 tiêu chí, đó là cơ sở vật chất, chương trình học, đội ngũ giáo viên, phương pháp giảng dạy các hoạt động ngoại khóa. Không những có đủ 5 tiêu chí này, Anhxtanh tạo dựng thành công môi trường giáo dục tiêu chuẩn và là trường thu hút học sinh hàng đầu hiện nay.

Cơ sở vật chất khang trang và môi trường học an toàn

Bạn hoàn toàn yên tâm vì các cơ sở của Anhxtanh đều khang trang và ở trung tâm thành phố. Môi trường học an toàn, không có sự gò bó, có tính kỷ luật cao nhưng không gây áp lực. Anhxtanh luôn thân thiện, cởi mở và suy nghĩ cá nhân được tôn trọng. Anhxtanh dành cho tất cả học sinh muốn học hỏi để đạt tiến bộ trong học tập và thay đổi cuộc sống của mình.

Chương trình học chất lượng

Anhxtanh luôn đi tiên phong trong việc xây dựng chương trình giáo dục mới, cập nhật các chương trình đã được áp dụng thành công ở các nước tiên tiến. Đáp ứng nhu cầu học tập đa dạng và đem đến các lựa chọn linh hoạt cho học sinh. Các chương trình đều đạt tiêu chuẩn Việt Nam và quốc tế, cung cấp kiến thức và kỹ năng giúp học sinh sinh đạt kết quả cao trong các kỳ thi quan trọng, chuẩn bị tốt nhất cho việc học ở đại học và sẵn sàng học tập ở môi trường quốc tế.

100% giáo viên đạt bằng cấp quốc gia và quốc tế

Yếu tố ảnh hưởng quyết định tới chất lượng học tập của học sinh là ở đội ngũ giáo viên. Phải có thầy giỏi thì mới có trò giỏi. Hơn 50 thầy cô giáo của trường (8 tiến sỹ, 40 thạc sỹ, 4 cử nhân) đang ở độ tuổi sung sức nhất và muốn cống hiến nhiều nhất cho sự nghiệp. Các thầy cô luôn tìm hiểu kỹ mọi khía cạnh của học sinh, kể cả những điều học sinh quan tâm ngoài trường học, để hỗ trợ tốt hơn cho các em trong việc học, việc định hình lối sống và định hướng nghề nghiệp tương lai.

Trường có 70% giáo viên cơ hữu và 30% giáo viên thỉnh giảng. Các giáo viên thỉnh giảng đến từ đại học Bách khoa, KHTN, SP, trường chuyên. Hầu hết các thầy cô đều là cựu học sinh chuyên, du học ở nước ngoài, đạt nhiều giải thưởng trong nước & quốc tế. Các giáo viên ngoài kinh nghiệm giảng dạy các môn truyền thống, còn có lợi thế trong việc giảng dạy các môn quốc tế do đã được đào tạo ở nước ngoài.

Phương pháp sáng tạo

Cách dạy của giáo dục truyền thống “truyền thụ kiến thức và ghi nhớ” sẽ bị loại bỏ. Các nghiên cứu và thực tiễn giáo dục cho thấy cách học tốt nhất và hiệu quả nhất là thông qua việc làm – “learning by doing”. Giáo viên sẽ hướng dẫn cách để bạn “làm việc” chứ không phải ngồi thụ động ghi chép. Phương pháp luôn cực kỳ quan trọng. Không có phương pháp chẳng khác gì bạn đi đường và tất nhiên sẽ không đến đích. Học sai cách sẽ không có kết quả. Khi bạn được dạy cách học đúng, bạn sẽ tiến bộ nhanh chóng.

Các hoạt động ngoại khóa sôi động

Các hoạt động ngoại khóa sôi động là bộ phận hữu cơ của chương trình giáo dục toàn diện. Một năm với 10 hoạt động ngoại khóa luôn sôi động, độc đáo, và thực chất. Các hoạt động không chỉ kết nối học sinh bên ngoài lớp học, mà còn giúp hình thành các kỹ năng quan trọng trong cuộc sống.

 

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *