Trung tâm bồi dưỡng văn hóa

Trung tâm bồi dưỡng văn hóa

Trung tâm có 3 hình thức học

  1. Học gia sư: 1-4 học sinh
  2. Học nhóm: 5-10 học sinh
  3. Lớp: 11+ học sinh

HỌC GIA SƯ & HỌC NHÓM

Làm thế nào để làm được bài thi?

Làm được bài thi, hiểu đơn giản là tìm ra đáp số của các bài toán. Dễ ợt! Ta đi học suốt ngày, hết chính khóa lại tham gia vài lớp học thêm, mà thầy nào dạy cũng hay (nhưng thế nào là hay? ta cũng không thật rõ, và thường là cảm tính thôi!) về nhà lại cày tiếp! thế thì được 9 – 10 khó gì! Không phải vậy,  có 4 cấp độ để bạn xem việc học của mình đến đâu rồi nhé:

  1. Học mãi mà không nhớ được cái gì hết!
  2. Nhớ bài nhưng không hiểu gì hết!
  3. Nhớ bài, học rất nhiều nơi và hiểu hết những điều các ông thầy nói, thuộc dạng nói đến cái gì cũng biết nhưng không làm được bài! Đa số thuộc loại này và sẽ sớm thất vọng khi có kết quả thi!
  4. Nhớ, hiểu và làm được bài.
Ai cần học gia sư hoặc học nhóm

Loại thứ 3. Hiểu mà không làm được bài vì anh mới hiểu đại khái, thiếu cụ thể. Các câu hỏi thiên biến vạn hóa, cùng một kiến thức có nhiều cách hỏi, anh hiểu vấn đề chưa vững chắc nên trả lời sai. Trong các bài tập, tuy biết cách làm rồi nhưng từng bài toán cụ thể có những “bẫy riêng” nếu không chịu “đụng bút” thì bó tay, không vượt qua được. Chẳng hạn, thầy hướng dẫn bảo nhổ râu số 6, ai cũng biết làm thế nào những không dễ mà nhổ bách phát bách trúng! Những “chỗ tắc”, “bẫy thường gặp” phổ biến thì có thể các ông thầy đã nói rồi. Nhưng mỗi người lại “bị tắc” một kiểu nên phải có người chỉ cách tháo gỡ riêng. Ai tốt nhất trong trường hợp này? Không ai tốt hơn một gia sư hoặc một giáo viên dạy nhóm đã gói ghém đầy đủ kinh nghiệm thi cử. Và đơn giản là họ đã vượt qua ngon lành những thứ mình còn đang không biết lần sờ thế nào. Kết luận: muốn chuyển từ 3 => 4? Cần có một GIA SƯ hoặc MỘT GIÁO VIÊN DẠY NHÓM.

Tìm gia sư tốt ở đâu

Họ ở mọi nơi, đó là những người đã đạt kết quả cao trong kỳ thi đại học. Còn nếu bạn tìm không ra người tốt nhất hãy gửi yêu cầu của bạn tới ts@anhxtanh.edu.vn hoặc alo tới 0966711311 – 0862686511 chúng tôi sẽ giúp bạn.

Học phí

Học phí rất thân thiện. Nếu bạn học một mình trong 2h là 250k, hai đến ba người là 150k/người, 200k và bốn người là 120k/người, học nhóm là 60k/người. Đây là giá tổng quát, còn tùy từng trường hợp cụ thể có thể có điều chỉnh tăng chứ không giảm!

Học ở đâu

Số 290, Tây Sơn, Đống Đa; ĐT: 024.3557 8453; Mobile: 0 862686 511

Số 169 Nguyễn Ngọc Vũ, Trung Hòa, Cầu Giấy; ĐT: 024.3232 3264; Mobile: 0966 711 311

Gia sư và nhóm đặc biệt

Chỉ dành cho những người muốn điểm đỗ thật cao! OK, những gia sư và giáo viên khó tính nhất sẽ giúp bạn.

Cuối cùng

Không phải ai có nhu cầu học chúng tôi cũng dạy. Muốn được học bạn cần phải được chúng tôi “test” trước. Chúng ta cần nhau nhưng phần nhiều là chúng tôi không cần bạn! (Nếu bạn là đồ lười biếng lại còn tinh vi).

LỚP

Có rất nhiều lớp hiện đã khai giảng cho các bạn chọn lựa. Thời khóa biểu có sẵn cho các bạn nhé. Chúc các bạn thành công!

 

 

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *