THANH XUÂN Ở ANHXTANH KHÔNG THỂ THIẾU ÂM NHẠC

THANH XUÂN Ở ANHXTANH KHÔNG THỂ THIẾU ÂM NHẠC

Trong hành trang kì diệu của tuổi trưởng thành, mỗi người đều có một thanh xuân đặc biệt của riêng mình, không nhất định phải long trời lở đất, nhưng chắc chắn sẽ cảm động đến khắc sâu. Một phần tuổi trẻ ấy của tôi có dấu ấn của THPT Anhxtanh, nơi tôi được tận hưởng tất cả những giai điệu, vũ khúc tuyệt vời nhất.

Hãy cùng khám phá bữa tiệc âm nhạc một ngày tháng ba đỏng đảnh cùng học sinh Anhxtanh nhé!

Band

Hợp rơ với thời tiết, ban nhạc mang đến những giai điệu lắng sâu cùng “Cơn mưa tình yêu”.

Mắt có thể díu lại khi ngồi học, nhưng lên sân khấu thì nhất định mở to để còn nhìn thấy người thương.

Nguyễn Thành Đạt – 12A3

Boy lãng tử mái tóc bồng bềnh ôm đàn guitar đứng hát thì trái tim thiếu nữ nào chẳng rung rinh. “Vì chính em mà thôi, vì yêu anh mất rồi. Sớm mai dành cho nhau, tia nắng đầu tiên, rạng ngời.”

Cô giáo Nguyễn Thúy An – Giáo viên Tiếng Anh
Cô có biết hiệu ứng hào quang không? Nếu như cô nhìn thấy một điều gì đó rất đẹp, mọi thứ xung quanh sẽ đẹp lên theo. Và dù, cô có mặc áo đen, đeo kính đen… ánh mắt em vẫn ở nơi cô mà dừng lại!
Anh Vũ – 12A1

Black-full làm bạn thêm cao gầy. Vũ hát “Sau tất cả” mà cứ như rocker… Sau tất cả / Mình lại chung lối đi / Đoạn đường ta có nhau / Bàn tay nắm chặt bấy lâu… Lời bài hát hay chính lòng Vũ?

Đức Phong – 12H

Vũ hồn nhiên tươi mát thì Phong chững chạc, trưởng thành. Ai đó bảo rằng, “Trưởng thành, kì thực cũng không phải chuyện gì quá đỗi vui vẻ. Khi cậu bắt đầu đối diện với nỗi đau và sự thất vọng, đó là khi cậu biết mình đã trưởng thành.” Cô đơn một chút không sao, hát “Bước qua mùa cô đơn” nhưng chúng mình biết Phong vẫn luôn có bạn bè kề bên.

Diệu Anh – Khánh Nhi 12A5

Một nàng nhẹ nhàng, một nàng quyến rũ kết hợp thành “Rời bỏ” da diết, khắc khoải. Nếu các bạn nam mạnh mẽ bao nhiêu thì những thiếu nữ mười bảy trăng rằm của chúng mình duyên dáng bấy nhiêu. Đung đưa theo điệu nhạc, bao nhiêu khán giả hát theo…

Các bạn có đang “phiêu” như Nhi không?

Một phần của thanh xuân thế hệ 10x chúng mình luôn có những thần tượng Kpop.

 

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *