Ta chẳng nói cho nhau nghe những điều đẹp đẽ.

Ta chẳng nói cho nhau nghe những điều đẹp đẽ.

Cô gái, chàng trai bạn từng thích hồi cấp 3, họ còn cùng bạn tiếp bước không? Hay đã phải lặng im trong kí ức bạn rồi? Có người nói, người ta thích nhất cả cuộc đời là người ở bên ta những tuổi còn ngồi ghế Trung học phổ thông, khi ta chẳng còn quá nhỏ bé, nhưng vẫn thật dại khờ, hồn nhiên.

Tình yêu của học trò đẹp lắm. Đẹp như mơ. Nhưng cũng chỉ là mơ… Khi ấy thì ta chưa đủ điều kiện để nuôi dưỡng và vun đắp thứ tình cảm tươi sáng của mình. Để rồi, cuối cùng cũng khiến nó vuột mất. Hai người mãi như hai đường thẳng cắt ngang đời nhau.

Cá nhân tôi, là một người dám nhìn thẳng vào sự thật, và vì bạn đã hỏi, nên tôi muốn bạn cũng dám nhìn nhận thật nhất về tình cảm của mình. Đừng nhầm lẫn giữa thương và yêu. Bạn có thể giúp người kia vượt qua thời gian khó khăn, nhưng hãy chỉ nên dừng ở bạn bè. Có phải chăng khi người kia tìm đến bạn sau một thời gian, bạn chỉ đang nuối tiếc con người đó trong quá khứ? Nhưng cuối cùng, vẫn là câu nói tôi đã từng nói: “Hãy thành thật với bản thân của mình.”. Nếu thực sự còn tình cảm và muốn tiến xa hơn bạn bè, hơn mối quan hệ với người kia trong quá khứ, đừng tự cản bản thân. Có thể bạn vẫn còn duyên với họ.

“Tôi và cậu ấy từng thích nhau rất nhiều, nhưng cả hai đều đặt cái tôi của mình rất lớn nên chẳng ai nói ra. Để rồi bây giờ tôi và cậu đã ở rất xa nhau thậm chí chẳng bao giờ gặp lại nữa, vì nhiều chuyện mà cắt liên lạc gần 1 năm trời.Tất cả những ngày tháng trêu nhau đến giận tím mặt, cả lúc cười đùa với nhau, cùng nhau đi ăn vài món ngon, nhắn tin hỏi bài, ngồi cùng nhau nói chuyện trên trời dưới đất,… Bây giờ chỉ còn là kỉ niệm! Cách đây mấy ngày cậu ấy đã tìm lại cách liên lạc với tôi. Cậu ấy nói rằng còn thích tôi rất nhiều và cậu ấy đã quá mệt mỏi để tìm được cách liên lạc với tôi… Nhưng tôi đã quên được cậu ấy và bắt đầu thích một người khác rồi. Tôi đang sống rất tốt còn cậu ấy thì không tốt chút nào. Tôi nên làm gì bây giờ? Nên thích cậu ấy một lần nữa hay tiếp tục trốn tránh khỏi tình cảm này? Các bạn à, nếu thích một ai đó hãy nói ra, đừng để khi mất đi rồi mới hối hận, muộn quá rồi sẽ chẳng níu kéo được đâu, thậm chí cả đời này sẽ chẳng có một ai tạo cho mình cảm giác thích một người ở tuổi 15-16 như người ấy nữa…”

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *