Chất lượng đào tạo

Chất lượng đào tạo

6000+ học sinh đã ra trường với hơn 70% đỗ đại học công lập top đầu, top giữa và du học.

 

Niềm tin của học sinh đã vào đại học

Nguyễn Việt Anh

Đại học Bách khoa Hà Nội. Kỹ sư, ngành Công nghệ Hóa học

“Với những định kiến mơ hồ về học tập tại một trường dân lập tại Việt Nam vào thời điểm đó đã hoàn toàn thay đổi trong tôi. Với sự chỉ dạy của những người thầy, người cô vô cùng tâm huyết, cùng môi trường hết sức tuyệt vời đã làm tôi có đủ dũng khí để đạt được những giấc mơ, dự định tưởng như không thể.”

 

Phạm Công Hiếu

Đại học Quốc gia Hà Nội. Thạc sỹ, Viện kiểm nghiệm an toàn vệ sinh thực phẩm Quốc gia

“Điều khiến cho Anhxtanh khác biệt với các ngôi trường khác là luôn đặt sự tự do lên trên hết, tự do suy nghĩ, tự do bày tỏ quan điểm. Các thầy cô luôn vui vẻ lắng nghe, thấu hiểu và “troll” bạn mọi lúc. Anhxtanh khiến tôi cảm thấy ba năm học là quá ngắn.”

 

Phan Khắc Diễn

Đại học Bách khoa Hà Nội. Kỹ sư, ngành cơ điện tử. Đang thực tập ở Goertel Vina, Công ty sản xuất tai nghe cho Apple

“Anhxtanh là ngôi trường cho tôi một cách nhìn thú vị và mới mẻ mới về học tập và các vấn đề xã hội. Anhxtanh cũng là cơ hội giúp tôi đỗ vào Đại học Bách khoa, trường đại học hàng đầu về kỹ thuật của Việt Nam.”

 

Phạm Đức Bình

Đại học Bách khoa Hà Nội. Sinh viên, ngành Điện tử viễn thông

“Điều tôi thích nhất ở Anhxtanh là môi trường học tập thoải mái, dễ chịu nhưng nghiêm túc. Ở đây các môn học được nâng lên tầm cao hơn đã giúp tôi tìm được đam mê và giá trị của bản thân, thấy được giới hạn cần phải vượt qua.”

 

Đỗ Đức Nghĩa

Đại học IUT Annecy, Cộng hòa Pháp. Sinh viên, ngành Công nghệ thông tin

“Anhxtanh là một môi trường năng động vì hầu hết giáo viên trong trường đều còn rất trẻ và đều rất tâm lý. Các thầy cô luôn tạo cho học sinh cảm giác thoải mái trong học tập và giúp đỡ học sinh một cách tận tình. Tôi cảm thấy khoảng cách giữa giáo viên và học sinh trong trường như được rút lại rất ngắn, đây cũng là điểm tôi thích nhất trong suốt thời gian học tập tại trường.”

 

 

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *