LỚP VÕ THIÊN MÔN ĐẠO

LỚP VÕ THIÊN MÔN ĐẠO

THIÊN MÔN ĐẠO

Tinh hoa Võ học Việt Nam

 

Đối tượng tham gia: Chỉ dành cho học sinh Anhxtanh

Lịch học: 17h00 – 18h30, thứ 3 và thứ 5 hàng tuần

Địa điểm: Phòng D301

Học phí:  35.000 đ/ buổi (khóa cơ bản 36 buổi)

Dụng cụ tập luyện: 150.000đ

Thầy dạy: thầy Duy

Đăng ký: Văn phòng trường (thầy Thành, thầy Duy).

 

Thiên Môn Đạo là môn võ cổ truyền, thuần Việt, khởi sinh ở Ứng Hòa – Hà Nội, có lịch sử hình thành và phát triển hơn hai thế kỷ. Đứng đầu môn phái là Sư phụ Nguyễn Khắc Phấn, hậu duệ đời thứ năm của Gia tộc Nguyễn Khắc.

Với đạo lý Kính Trên – Nhường dưới – Giúp người, Thiên Môn Đạo chú trọng dạy người, rèn kỷ luật, bản lĩnh, ý chí, xác định trách nhiệm của bản thân với cuộc sống, gia đình, xã hội.

Với mục đích tập luyện để Sống lâu – sống khỏe – sống trẻ trung – sống minh mẫn, hệ thống Võ học Thiên Môn Đạo có đủ Võ đạo, Võ thuật, Khí công – Công phu, Khí công dưỡng sinh, Khí công phục hồi chức năng, Y đạo.

Thiên Môn Đạo hiện có hàng chục võ đường, điểm tập trên khắp cả nước, với hơn một vạn võ sinh. Thiên Môn Đạo được chọn làm đại diện của Việt Nam tham gia Đại hội võ thuật thế giới nhiều kỳ liên tiếp. Được tặng nhiều bằng khen, giấy khen. Đóng góp nhiều vận động viên xuất sắc nhất cho thể thao Hà Nội, ở các môn như Võ Cổ Truyền, Vovinam, Boxing…. Các vận động viên này đều đạt thành tích cao ở các giải Quốc Gia, Quốc Tế.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *